Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Cấu tạo sản phẩm và thông số kỹ thuật 3D Panel

1. Đặc điểm cấu tạo kỹ thuật tấm 3D 
 
Tấm panel 3D có cấu tạo gồm hai lớp lưới thép song song với nhau được định vị và liên kết với nhau nhờ hệ thanh giằng - chống liên tục hình SIN bố trí zigzắg theo module xác định, cấu kiện lưới thép và hệ thanh chống giằng hình SIN được liên kết vững chắc với nhau bằng công nghệ hàn. Giữa các khe lồng thép sợi là các vật liệu nhẹ để tạo rỗng như ống nhựa PVC tái chế hoặc xốp EPS.
 
•Ô lưới thép có kích thước đa dạng từ (90mm-140mm) x 150mm đến 167mm x 167mm. Mỗi panel có chiều rộng cơ bản từ 900mm đến 1850mm và hai cạnh âm dương hai bên để kết nối các tấm với nhau. 
 
•Chiều cao từ đỉnh của thanh chống giằng hình SIN định vị 2 lớp lưới tạo thành chiều dày của tấm 3D từ đó xác định module tấm 3D có chiều dày thay đổi từ 75mm đến 550mm tùy theo yêu cầu về độ chịu lực.
 
•Tấm 3D có cấu tạo hoàn chỉnh, có các thanh chống giằng hình SIN liên tục và bố trí zigzag trong cấu kiện, đồng nhất về mặt cấu tạo, có khả năng chịu lực cao được sử dụng đồng thời làm tường và sàn chịu lực, không phân biệt tấm dùng làm tường hoặc làm sàn. Như vậy nhờ cấu tạo đồng nhất và chuyên biệt, khả năng chịu lực đứng, ngang và khả năng chống ứng suất cắt cao, tấm 3D không phân biệt làm sàn hoặc tường sẽ giúp dễ dàng và thuận lợi hơn khi phân loại làm các module trong thiết kế, thi công. Việc xác định chủng loại tấm 3D dùng làm tường hoặc sàn sẽ được căn cứ dựa theo từng module chịu lực phù hợp.
 
•Sản phẩm tấm 3D dạng lắp ghép được chế tạo sẵn trong nhà máy trong đất liền nên đảm bảo chất lượng, đặc biệt về khả năng chống xâm thực mặn hình 1-c.
 
•Vật liệu chế tạo tấm 3D:
 
+ Thép: Toàn bộ lớp lưới thép và thanh chống giằng hình SIN được làm từ thép có cùng đường kính, được kéo nguội từ thép carbon thường có đường kính lớn hơn.
Đường kính thép: từ ø3mm (±0,2mm) đến ø12mm
Giới hạn chảy:  >500 MPa (TCVN 7575: 2007 = 500 MPa)
Độ bền kéo:  >700 MPa (TCVN 7575: 2007 = 700 MPa)
 
+Lõi xốp EPS: Được làm từ vật liệu polysteren có khối lượng thể tích từ 10 kg/m3 đảm bảo tính cách âm,  cách nhiệt, hình 1-b. 
 
+Ống nhựa PVC: Được làm từ vật liệu nhựa tái chế giá thành rẻ và góp phần làm sạch môi trường, hình 1-a.
 
a)panel ống 3D-VRO; b)panel hộp xốp 3D-VRO; c)panel 3D-VRO bán lắp ghép
 
2. Thông số kỹ thuật tấm sàn 3D
     
3. Thông số kỹ thuật tấm tường 3D 
 
Tường 3D được thi công theo phương pháp ghép cốp pha hai mặt và đổ bê tông sàn được thi công theo phương pháp ghép cốp pha đáy sàn lắp ghép tấm sàn 3D và đổ bê tông như công nghệ truyền thống.
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT
Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788
MOBILE: 0986 646 055
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com
    
LIÊN HỆ DỰ ÁN
Tel:  0462 944 788
Mobile: 0986 646 055
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com
NHÀ MÁY 1: 
Khu công nghiệp Tiên Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
NHÀ MÁY 2: 
Thị trấn yên Mỹ, Huyện yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
 
 
 
Tin tức cập nhật
Ý tưởng thiết kế vườn cây trên mái nhà với mẫu nhà trệt

Có thể nói, ý tưởng phủ mái nhà bằng cây xanh là một ý tưởng vừa độc đáo, lại rất đơn giản đang nổi như cồn trong giới kiến trúc và thiết kế trong thời gian gần đây. Mặc dù không quá mới lạ nhưng nhờ sự sáng tạo của mình các nhà thiết kế đã áp dụng nó để trang hoàng cho diện mạo bên ngoài căn nhà để chúng trở nên vô cùng bắt mắt và sống động.

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi ngày nay

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là loại tấm lắp ghép dùng để ngăn chia không gian phòng, mái che, sàn, vách tường v.v.v chúng được ứng dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay. Loại vách ngăn này có khả năng chống ổn, cách âm cách nhiệt cực tốt và đặc biệt còn có khả năng chống cháy cực cao.

Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Lượt truy cập