Đang tải... Vui lòng chờ...

Có nên xây dựng nhà lắp ghép tôn xốp ở khí hậu việt nam không ?

Nhà lắp ghép trong những năm gần đây được nhiều người sử dụng lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những ngôi nhà lắp ghép tại các công trình xây dựng, nhà ở cho các cán bộ vùng xâu vùng xa,...Vậy theo các  bạn nhà lắp ghép bằng vật liệu tôn xốp có phù hợp với khí hậu việt nam khồng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

nhà lắp ghép tôn xốp

Nhà lắp ghép là một sản phẩm nhà ở được làm bằng kết cấu thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, như xốp chống nóng EPS. được thiết kế theo quy định riêng tại các nhà máy sản xuất sao cho phù hợp với điều kiện mặt bằng nơi dựng nhà lắp ghép giá rẻ này. 

mẫu nhà lắp ghép cho công nhân

Các mẫu nhà lắp ghép hiện nay:

Hiện nay trên thị trường có những mẫu nhà lắp ghép như nhà lắp ghép 2 tầng, nhà lắp ghép khung thép, nhà lắp ghép tôn xốp,..Các mẫu nhà này không còn lạ lẫm gì so với các nước châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Úc,..ở Việt Nam hiện nay các mẫu thiết kế nhà lắp ghép được tính toán và thiết kế khả đẹp mắt và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Ứng dụng nhà lắp ghép giá rẻ:

Các mẫu nhà lắp ghép hiện nay được sử dụng chủ yếu trong để làm nhà ở công nhân, cán bộ, nhà lắp ghép khu chế xuất, nhà thép tiền chế, nhà lắp ghép nhà xưởng, nhà  kho, trường học, bệnh viện, resort, bungalow, biệt thư...Với ưu điểm vượt trội nhà lắp ghép giá rẻ này đang được nhiều người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng nhà lắp ghép trong xây dựng?

Công nghệ Hàn Quốc giá thi công nhà lắp ghép =1/2 so với giá xây nhà truyền thống
Nhà lắp ghép cách âm cách nhiệt tốt
Di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác dễ dàng
Nhà lắp ghép kết cấu kiên cố - Tháo dỡ thuận tiện - Trang trí đẹp.
Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
Nhà lắp ghép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.
Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT
Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788
MOBILE: 0986 646 055
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com

In văn bản

Tin tức cập nhật
Ý tưởng thiết kế vườn cây trên mái nhà với mẫu nhà trệt

Có thể nói, ý tưởng phủ mái nhà bằng cây xanh là một ý tưởng vừa độc đáo, lại rất đơn giản đang nổi như cồn trong giới kiến trúc và thiết kế trong thời gian gần đây. Mặc dù không quá mới lạ nhưng nhờ sự sáng tạo của mình các nhà thiết kế đã áp dụng nó để trang hoàng cho diện mạo bên ngoài căn nhà để chúng trở nên vô cùng bắt mắt và sống động.

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi ngày nay

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là loại tấm lắp ghép dùng để ngăn chia không gian phòng, mái che, sàn, vách tường v.v.v chúng được ứng dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay. Loại vách ngăn này có khả năng chống ổn, cách âm cách nhiệt cực tốt và đặc biệt còn có khả năng chống cháy cực cao.

Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Lượt truy cập