Đang tải... Vui lòng chờ...

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống. Các phần mô-đun được xây dựng tại một địa điểm  sau đó chuyển giao cho các trang địa hình dự định sử dụng. Hoàn thành xây dựng các phần đúc sẵn được hoàn thành tại nhà máy. Các phần đúc sẵn đôi khi được nâng lên và đặt trên các bức tường tầng hầm sử dụng một cần cẩu , các phần mô-đun đúc sẵn được thiết lập trên nền tảng của tòa nhà và nối với nhau để làm cho một tòa nhà. Các mô-đun có thể được đặt side-by-side, end-to-end, hoặc xếp chồng lên nhau, cho phép một loạt các cấu hình và phong cách trong cách bố trí xây dựng.

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, cũng gọi là nhà tiền chế, được xây dựng theo các tiêu chuẩn xây dựng tương tự hoặc cao hơn là hoàn thành trên trang nhà máy vật  liệu xây dựng.

Phần khung nhà lắp ghép khi lắp dựng

Ưu điểm

 lập luận để có lợi thế hơn các tòa nhà thông thường, vì nhiều lý do.

Tốc độ xây dựng nhanh. Xây dựng mô-đun cho phép xây dựng và các công việc được hoàn thành cùng một lúc. Theo một số tài liệu, điều này có thể làm giảm tiến độ hoàn thành tổng thể của nhiều như 50%.
Quá trình xây dựng thân thiện với môi trường . Xây dựng giảm chất thải và ngôi nhà xáo trộn so với các cấu trúc ngôi nhà được xây dựng.
Nhược điểm
Thể tích:. Vận chuyển các phần xây dựng mô-đun hoàn thành mất rất nhiều không gian
Tính linh hoạt: Do vận chuyển và đôi khi sản xuất hạn chế, kích thước mô-đun có thể được hạn chế, ảnh hưởng đến kích thước phòng.

Nhà lắp ghép dạng module khi lắp dựng hoàn thành

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT
Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788
MOBILE: 0986 646 055
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com
 

In văn bản

Tin tức cập nhật
Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Cho thuê nhà lắp ghép vật liệu nhẹ tại hà nội

Ở các khu dân cư xung quanh các nhà máy, khu công nghiệp… Người đầu tư sở hữu diện tích không lớn sẽ có suy nghĩ sẽ thiết kế sao để được nhiều nhất số phòng trọ nhưng vẫn tuân thủ đúng quy định của nhà nước. Chủ đầu tư thường nghĩ tới việc xây thêm tầng để tăng số phòng để cho thuê. Theo đó khoản lợi nhuận thu về lớn hơn nữa.

Đơn giá xây dựng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng nhà lắp ghép công nghiệp bằng giải pháp nhà lắp ghép panel tôn xốp, Chúng tôi CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT chính là đơn vị thầu tin cậy của mọi đối tác, khách hàng.

Lượt truy cập