Đang tải... Vui lòng chờ...

Tại sao nên chọn nhà lắp ghép của chúng tôi?

Trong hơn 6 năm, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT đã thiết lập một danh tiếng để xây dựng những ngôi nhà chất lượng sản xuất, nhà mô-đun và nhà lắp ghép giá rẻ với một mảng rộng của người làm nhà. Cho dù bạn là một người làm nhà lần đầu, một phần của một gia đình đang phát triển hoặc một cao cấp hoạt động, thiết kế đoạt giải thưởng của chúng tôi và kế hoạch sàn tùy biến là sự bổ sung hoàn hảo với phong cách của bạn. Các nhà lắp ghép xây dựng được thiết kế chuyên nghiệp bởi các thợ thủ công để đáp ứng được những tiêu chuẩn xây dựng của địa phương quốc gia,mỗi giai đoạn của quá trình xây dựng để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời của chúng tôi được đáp ứng.

Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ làm nhà nhiều hành dự án

Nhà lắp ghép biệt thự

Ngoài danh tiếng đáng tin cậy của chúng tôi, bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm của chúng tôi được sử dụng cung ứng trong cuộc sống thường ngày, nhà ở công nhân. lán trại công trình xây dựng, bao gồm nhà điều hành công trường dự án cù mông tỉnh bình định...vv

Chọn một trong những nhà sản xuất, nhà lắp ghép của chúng tôi hoặc các nhà di động cung cấp cho bạn nhiều hơn một nơi để sống. Nó làm cho bạn một phần của một cộng đồng.

In văn bản

Tin tức cập nhật
Ý tưởng thiết kế vườn cây trên mái nhà với mẫu nhà trệt

Có thể nói, ý tưởng phủ mái nhà bằng cây xanh là một ý tưởng vừa độc đáo, lại rất đơn giản đang nổi như cồn trong giới kiến trúc và thiết kế trong thời gian gần đây. Mặc dù không quá mới lạ nhưng nhờ sự sáng tạo của mình các nhà thiết kế đã áp dụng nó để trang hoàng cho diện mạo bên ngoài căn nhà để chúng trở nên vô cùng bắt mắt và sống động.

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi ngày nay

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là loại tấm lắp ghép dùng để ngăn chia không gian phòng, mái che, sàn, vách tường v.v.v chúng được ứng dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay. Loại vách ngăn này có khả năng chống ổn, cách âm cách nhiệt cực tốt và đặc biệt còn có khả năng chống cháy cực cao.

Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Lượt truy cập