Đang tải... Vui lòng chờ...

Tấm vách trần tôn chống nóng

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Tôn lợp mái! Tôn ốp trần! tôn ốp tường! Vật liệu chống nóng! Tôn 3 lớp chống nóng chống ồn cách âm,Cách nhiệt hiệu quả.....

Số lượng:

  1. Tôn vách trần PU 3 lớp: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT là nhà máy sản xuất tấm vách, trần PU 3 lớp đầu  tiên và duy nhất ở Việt Nam có thương hiệu PANEL 

-  Giới thiệu: Bạn đang lo lắng vì tường bị ẩm mốc hay nhưng vết sơn đã bị ố mầu, trần nhà mau hỏng vì làm trần nhựa hoặc làm thạch cao giờ thì bạn không phải lo lắng đã có tấm vách trần tôn thông minh  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT rồi, tấm trần PANEL  được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, tự động 100% với 2 dòng sản phẩm cho các mầu là ( Tôn + PU+ Giấy bạc) và ( Tôn + PU + Tôn) sẽ đáp ứng sự kỳ vọng về thẩm mỹ và khả năng thích ứng với thời tiết mưa nắng thất thường, nóng ẩm liên tục ở Việt Nam.

- Ứng Dụng:  Làm trần phẳng , trần dật cấp , làm vách ngăn, ốp tường , làm nhà kết cấu, nhà siêu nhẹ, nhà máy điện tử, kho lạnh, thực phẩm, dược phẩm, cơ khí, dệt may, phòng lạnh, kho lạnh.....

-  Tính năng : Thẩm mỹ cao, chống nóng, chống ồn tốt, chống cháy, dễ dàng thi công, chịu nước tốt , độ bền cao, tiết kiệm xà gồ, tiết kiệm điện thân thiện với môi trường, dễ dàng vận chuyển, chiều dài tùy thuộc công trình...

- Phụ kiện: Hiện nay công ty đã ra đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt tấm vách trần để trần và vách của bạn hoàn hảo nhất: ( tất cả các phụ kiện bằng nhôm và dài 6m)

+ H nối : mầu trắng sứ

    dùng để nối tấm PANEL  đối với các công trình có kích thước quá lớn.

+ U chân tường: mầu trắng sứ

    dùng để bo chân tường và cửa sổ, cửa đi...

+ Phào góc : mầu trắng sứ

    dùng để làm góc giữa hai vách nhà dùng tấm PANEL 

+ Phào xẻ: mầu trắng sứ và mầu vân gỗ

    dùng để làm phào chạy xung quanh trần làm tấm PANEL 

+ Phào bảng khe 1,6 cm mầu trắng sứ và mầu vân gỗ

    dùng để làm phào chạy xung quanh trần làm tấm PANEL 

+ Phào đế sập mầu trắng và mầu vân gỗ

    dùng để làm phào chạy xung quanh trần làm tấm PANEL 

- Thời gian giao hàng trong vòng 48h sau khi nhận được đơn đặt hàng

Tấm PANEL, quý khách không phải lo tìm kiếm nhập khẩu, hay chọn phương pháp chống nóng phổ thông, một lần đầu tư quý khách sẽ thấy sự khác biệt! 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tin tức cập nhật
Ý tưởng thiết kế vườn cây trên mái nhà với mẫu nhà trệt

Có thể nói, ý tưởng phủ mái nhà bằng cây xanh là một ý tưởng vừa độc đáo, lại rất đơn giản đang nổi như cồn trong giới kiến trúc và thiết kế trong thời gian gần đây. Mặc dù không quá mới lạ nhưng nhờ sự sáng tạo của mình các nhà thiết kế đã áp dụng nó để trang hoàng cho diện mạo bên ngoài căn nhà để chúng trở nên vô cùng bắt mắt và sống động.

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi ngày nay

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là loại tấm lắp ghép dùng để ngăn chia không gian phòng, mái che, sàn, vách tường v.v.v chúng được ứng dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay. Loại vách ngăn này có khả năng chống ổn, cách âm cách nhiệt cực tốt và đặc biệt còn có khả năng chống cháy cực cao.

Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Lượt truy cập