Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Có nên xây dựng nhà lắp ghép tôn xốp ở khí hậu việt nam không ?
Nhà lắp ghép trong những năm gần đây được nhiều người sử dụng lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những ngôi nhà lắp ghép tại các công trình xây dựng

Hiệu quả kinh tế của nhà lắp ghép
Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà lắp ghép kinh tế hơn so với nhà lắp ghép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m.

Mách bạn cách chọn vật liệu chống nóng ngôi nhà của bạn trong những ngày hè
Trong những ngày thời tiết của mùa hè oi ả nắng nóng thiêu đốt khiến bạn cảm thấy khó chịu và chỉ muốn ở trong nhà. Những ngôi nhà ở công nhân, lán trại công trình thường được xây dựng tạm bợ hoặc giữa khu vực thi công nên nhiệt độ thường rất cao. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, đặc biệt chuyên đưa ra giải pháp chống nóng cho các hộ dân, lán trại công trường. sau đây là một số cách giúp bạn chống nóng hiệu quả.

Thành lập Phân viện Vật liệu xây dựng miền Nam
(Xây dựng) - Ngày 22/3, Bộ Xây dựng ra Quyết định thành lập Phân viện Vật liệu xây dựng miền Nam, là đơn vị trực thuộc Viện Vật liệu xây dựng trên cơ sở nâng cấp và tổ chức lại Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu mới và Trung tâm Vật liệu xây dựng miền Nam.

Những mẫu nhà vừa đẹp vừa sang khiến ai nhìn cũng muốn xây ngay
Từ khi thấy những mẫu nhà này, vợ chồng tôi chỉ mong có thể xây được một căn như vậy vì chúng vừa đẹp lại vừa sang, không quá cầu kỳ.

Báo giá nhà lắp ghép tôn xốp
Công ty chúng tôi chuyên thi công nhà lắp ghép vật liệu nhẹ. mọi thông tin xin vui lòng liên hệ...

Ngôi nhà lắp ghép xanh độc đáo nhất thế giới
Ngôi nhà lắp ghép hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều bởi tính phổ dụng bởi lẽ lắp đặt nhanh chóng, chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với thi công tự nhiên

Ngôi nhà xanh cao nhất thế giới
Nhà lắp ghép- mô hình nhà di động ngày nay chúng ta được sử dụng nhiều nhất. Bạn có biết nhà lắp ghép có những ưu điểm gì so với ngôi nhà thường?

Nhà lắp ghép- ngôi nhà di động tiện lợi
Nhà lắp ghép- ngôi nhà di động tiện lơi. Hầu hết những công trình nhà lắp ghép, nha lap ghep, nhà thép lắp ghép đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Trách nhiệm giám sát của chủ đầu tư
Vị trí của tư vấn giám sát trong hệ thống quản lý chất lượng thi công công trình xây lắp. Trong đó, tư vấn giám sát giữ vị trí đầu mối, người làm nhiệm vụ phối hợp với các bên : Ban quản lý dự án - Nhà thầu xây lắp - Tư vấn thiết kế.

Tin tức cập nhật
Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Cho thuê nhà lắp ghép vật liệu nhẹ tại hà nội

Ở các khu dân cư xung quanh các nhà máy, khu công nghiệp… Người đầu tư sở hữu diện tích không lớn sẽ có suy nghĩ sẽ thiết kế sao để được nhiều nhất số phòng trọ nhưng vẫn tuân thủ đúng quy định của nhà nước. Chủ đầu tư thường nghĩ tới việc xây thêm tầng để tăng số phòng để cho thuê. Theo đó khoản lợi nhuận thu về lớn hơn nữa.

Đơn giá xây dựng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng nhà lắp ghép công nghiệp bằng giải pháp nhà lắp ghép panel tôn xốp, Chúng tôi CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT chính là đơn vị thầu tin cậy của mọi đối tác, khách hàng.

Lượt truy cập