Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Nhà lắp ghép- ngôi nhà di động tiện lợi
Nhà lắp ghép- ngôi nhà di động tiện lơi. Hầu hết những công trình nhà lắp ghép, nha lap ghep, nhà thép lắp ghép đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Trách nhiệm giám sát của chủ đầu tư
Vị trí của tư vấn giám sát trong hệ thống quản lý chất lượng thi công công trình xây lắp. Trong đó, tư vấn giám sát giữ vị trí đầu mối, người làm nhiệm vụ phối hợp với các bên : Ban quản lý dự án - Nhà thầu xây lắp - Tư vấn thiết kế.

Nhiệm vụ của kỹ sư giám sát khảo sát xây dựng
Kỹ sư khảo sát và giám sát công tác khảo sát có các nhiệm vụ chính sau:

khởi công xây dựng hầm đường bộ qua đèo Cù Mông
Ngày 26/9/2015, khởi công xây dựng hầm đường bộ qua đèo Cù Mông (ranh giới Bình Định - Phú Yên)

Dự Án Nâng Cấp Cao Tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Nhà lắp ghép Panel-3D có kết cấu tiếu chuẩn hóa, chiều dài và chiều rộng đều lấy model hoặc theo nhu cầu của khách hàng

Dự Án đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện
Nhà lắp ghép có thiết kế hợp lý, tháo dỡ đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng nhiều lần, tỉ lệ hao tổn thấp, không thải ra nhiều rác thải xây dựng

Nhà lắp ghép từ vật liệu do máy in 3D chế tác
Một khối nhà chung cư mẫu, được tạo ra bởi máy in 3D tại cuộc triển lãm về nhà ở, diễn ra tại một khu công nghiệp ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Những hiểu biết cơ bản về nhà lắp ghép mới
Ứng dụng nhà tiền chế: Dùng để làm nhà ở, nhà trọ cho SV thuê, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may

Thi công nhà lắp ghép, nhà nhẹ bằng vật liệu Panel tôn xốp
Công ty chúng tôi chuyên thi công nhà lắp ghép bằng vật liệu panel tôn xốp và cung cấp tấm panel tôn xốp cho các công trình:

Nhà giá rẻ cho dân nghèo nhờ lắp ghép bằng công nghệ
Sau mỗi lần dọn nhà, bạn phải đau đầu để giải quyết đống đồ cũ. Những chiếc tủ đã quá tuổi sử dụng, những chiếc ghế đã hỏng được vứt xó trong nhà kho...

Tin tức cập nhật
Ý tưởng thiết kế vườn cây trên mái nhà với mẫu nhà trệt

Có thể nói, ý tưởng phủ mái nhà bằng cây xanh là một ý tưởng vừa độc đáo, lại rất đơn giản đang nổi như cồn trong giới kiến trúc và thiết kế trong thời gian gần đây. Mặc dù không quá mới lạ nhưng nhờ sự sáng tạo của mình các nhà thiết kế đã áp dụng nó để trang hoàng cho diện mạo bên ngoài căn nhà để chúng trở nên vô cùng bắt mắt và sống động.

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi ngày nay

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là loại tấm lắp ghép dùng để ngăn chia không gian phòng, mái che, sàn, vách tường v.v.v chúng được ứng dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay. Loại vách ngăn này có khả năng chống ổn, cách âm cách nhiệt cực tốt và đặc biệt còn có khả năng chống cháy cực cao.

Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Nhà lắp ghép là dạng nhà xây lắp kiểu modul

Nhà lắp ghép là loại nhà nhà mô-đun được cắt ghép tại nhà xưởng, Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là một phương pháp thi công khác với các phương pháp khác của công trình xây dựng truyền thống.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Dự Án Nhà Điều Hành Cảng Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh.

Lượt truy cập