Container lắp ghép panel 3D mẫu 01

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Panel 3D Việt Nam là đơn vị đi đầu trong kinh doanh và sản xuất nhà lắp ghép, nhà container tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, Panel 3D đã thi công rất nhiều dự án nhà lắp ghép, nhà con
Xem thêm

PANEL 3D VIỆT NAM CHUYÊN SẢN XUẤT CONTAINER LẮP GHÉP GIÁ TỐT

 

 

Mẫu nhà container panel 3D đã thi công

 

Nếu bạn sống ở các khu vực thành phố hoặc các khu công nghiệp, xây dựng, bạn sẽ nhìn thấy nhiều cửa hàng nhỏ được làm bằng container lắp ghép  kinh doanh cafe, cửa hàng tiện ích, đồ ăn sáng, trà sữa, kem, thậm chí là kinh doanh  nhà hàng. Có vài lý do để người ta không xây dựng mà mua bán container dịch vụ để làm cửa hàng. 

 

Thứ nhất, đất không được phép xây dựng do chưa được cấp quyền sử dụng đất. Đó có thể là mảnh đất tạm, đất sắp giải tỏa, đất không được cấp phép xây dựng, nền đất yếu khó xây dựng… Đối với các trường hợp không thể xây dựng nền móng trên mảnh đất của mình thì container dịch vụ hay nhà lắp ghép là giải pháp thay thế hoàn hảo. 
 
 
Bên trong container
 
Thứ hai, chi phí đầu tư thấp. So với nhà xây thì chi phí đầu tư cho container thấp hơn nên khả năng thu hồi vốn sẽ nhanh chóng hơn. 
 
Thứ ba, phong cách khác lạ. Nhà hàng, quán cafe được làm bằng container dịch vụ sẽ tạo cho không gian một phong cách khác lạ. Đây cũng chính là điểm để thu hút khách hàng tới quán. Bởi dù là già hay trẻ, “selife” là điều không thể thiếu mỗi khi khách hàng đặt chân đến. 
 
Thứ tư, dễ dàng di chuyển. Điều này phù hợp với các mảnh đất tạm hoặc kinh doanh thời vụ, không lâu dài. Với loại hình kinh doanh chạy theo các dự án hoặc bán theo thời vụ thì container lắp ghép là công cụ phù hợp để kinh doanh. 
 
Panel 3D Việt Nam chuyên cung cấp container dịch vụ giá tốt
 
Panel 3D Việt Nam là đơn vị đi đầu trong kinh doanh và sản xuất nhà lắp ghép, nhà container tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, Panel 3D đã thi công rất nhiều dự án nhà lắp ghép, nhà container trên toàn quốc với quy mô và mục đích sử dụng phong phú. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được chú trọng về chất lượng mà còn coi trọng tính thẩm mỹ. Vậy nên, IDC là đối tác lâu dài của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước như Cotteccons, Lilama 10, Cienco, Sông Đà, Samsung, Nokia, Huynhdai…. 
 
Nhà container cũng là một trong các sản phẩm hàng đầu mang lại doanh thu lớn cho PANEL 3D. Container do PANEL 3Dsản xuất thường được sử dụng làm nhà ở, phòng trọ, nhà nghỉ du lịch, cửa hàng tiện ích, cửa hàng dịch vụ, quán cafe, cửa hàng ăn… Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp mọi miền của tổ quốc, từ những đô thị tấp nập đến các khu hẻo lánh, xa trung tâm. 
 
Ưu điểm nhà container lắp ghép panel 3D
 
 
Không phải xây dựng nền móng, không mất chi phí hoàn trả mặt bằng Container lắp ghép vận chuyển 12-15 bộ trên 01 chuyến xe, tiết kiệm vận chuyển Container lắp ghép thiết kế đẹp, linh đông nâng cao hình ảnh công ty Tháo dỡ, di chuyển, thay đổi vị trí dể dàng không cần xe cẩu xe nâng Lắp đặt nhanh chóng, dể giàng, thuận tiên, tiết kiệm nhân công. Có thể sử dụng nhiều lần, ít hỏng hóc, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Được làm từ Panel EPS, Class Wool, RockWool. Container lắp ghép có thể lắp đặt trên nhiều địa hình đồng bằng, đồi núi, đô thị. Với thiết kế nhà hộp nên việc lắp đặt không bị giới hạn về kích thước, quy mô
 
Sản xuất, đóng gói sản phẩm và vận chuyển nhà container lắp ghép
Thời gian đặt hàng 5- 15 ngày.
Thời gian lắp đặt: 4 người mất 5 giờ hoàn thành 01 container lắp ghép
Vận chuyển: 01 container 20’’ vận chuyển 4- 6 bộ container lắp ghép
                      01 container 40’’ vận chuyển 10-12 bộ container lắp ghép
Xuất xứ: Việt Nam

Mẫu nhà container panel 3D đã thi công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: