Tất cả vật liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng như: Tôn mạ kẽm, mạ màu chất lượng tốt nhất đủ độ dầy, xốp đủ tỷ trọng, keo nhập khẩu Hàn Quốc loại chất lượng tốt nhất, và toàn bộ vật liệu sản xuất tấm Sandwich panel EPS được chạy trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, và Nhà máy của Công ty chúng tôi là nhà máy duy nhất tại Miền Bắc sản xuất tấm Panel có chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn Hàn Quốc và Quốc tế

Về chất lượng của nhà lắp ghép, nhà di động, cabin bảo vệ:
Khung xương tiêu chuẩn sản xuất và thi công đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế về nhà lắp ghép. Mọi vật tư vật liệu trước khi sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ không có lỗi sản phẩm khi sản xuất và không có lỗi khi thi công.
Thời gian thi công nhanh do sản xuất đồng bộ chính xác, tháo lắp dễ dàng.
Hình thức công trình: đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ quốc tế hiện đại và bền vững.
Đảm bảo lắp dựng cho Quý khách hàng một ngôi nhà mát, bền và sử dụng hiệu quả, tháo lắp và di chuyển dễ dàng

Về tay nghề thợ sản xuất gia công và lắp dựng:
Đội ngũ cán bộ và công nhân có trình độ và tay nghề đã thực hiện thành công nhiều công trình lắp dựng nhà lắp ghép cho các tập đoàn lớn như: Vinacomin, Huynhdai, Zenitaka, Sumitomo mitsui….Chúng tôi luôn lấy phương châm: “chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình” làm tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ quý khách.

Những gói sản phẩm dịch vụ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT cung cấp

1. Thi công nhà  thép tiền chế với mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thời gian thi công nhanh nhất đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng


2. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT  chuyên bán , thi công, cho thuê, hợp tác đầu tư  nhà lắp ghép cách âm cách nhiệt loại 1 tầng và cao tầng cụ thể:
Nhà điều hành công trường, nhà ở, nhà ăn côn g nhân, trường học, nhà hàng siêu thị, quán bia có phòng vip, nhà xưởng may, nhà máy điện tử, nhà trọ sinh viên, kho chứa đồ và các sản phẩm khác tuỳ theo yêu cầu cuẩ khách hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT rất mong muốn được hợp tác và tư vấn cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất. Với tiêu chí chất lượng cao nhất, hiệu quả sử dụng tối ưu, chi phí đầu tư  thấp nhất.
Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT

Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788

Email: info@nhatheplapghep.com.vn

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: