Xốp EPS thường

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Xốp EPS thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt, dính, gia công
Xem thêm

Xốp EPS thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt, dính, gia công, thuận tiện khi thi công nên được sử dụng như một chất cách nhiệt phổ biến cho mọi bộ phận của tòa nhà như tường, trần, sàn.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất chất cách nhiệt chống cháy bằng cách cho thêm vào tấm xốp EPS chất phụ gia chống cháy, giúp gia tăng khả năng chịu lửa cho sản phẩm này.

Xop EPS

Công dụng:

Mốp xốp dạng tấm được sử dụng cho:

Mốp xốp EPS dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt. Gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) kho lạnh. Dùng cách nhiệt nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn. Bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập. Phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả cao, mốp xốp EPS cách nhiệt  đã được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho mái tole, vách tole của các Khu công nghiệp, khu chế xuất; đổ sàn bêtông cho các toà cao ốc, khách sạn,. . . dùng để cách âm - cách nhiệt cho hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh,...

 

Quý khách có thể tham khảo thêm tại website:

http://nhalapghepvatlieunhe.com/

http://nhalapghepvatlieunhe.com/sanwich-panels-b2420412.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT
Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788
MOBILE: 098 515 9525
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com        

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: