Đơn giá xây dựng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Thứ Tue,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng nhà lắp ghép công nghiệp bằng giải pháp nhà lắp ghép panel tôn xốp, Chúng tôi CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT chính là đơn vị thầu tin cậy của mọi đối tác, khách hàng.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình nhà lắp ghép vật liệu nhẹ của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

BÁO GIÁ NHÀ LẮP GHÉP  PANEL EPS TOÀN QUỐC

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT

Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788
MOBILE: 0986 646 055
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com
LẮP DỰNG NHÀ TÔN EPS  NHÀ BẢO VỆ, CONTAINER , VĂN PHÒNG, NHÀ LẮP GHÉP  

- VẬT LIỆU SIÊU NHẸ CHỐNG CHÁY , CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

NHÀ LẮP GHÉP SIÊU NHẸ - CÓ THỂ DI DỜI SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG - ỨNG DỤNG VỚI CÁC CHỐT BẢO VỆ - NHÀ DÂN TRONG KHU QUY HOẠCH

Mẫu nhà lắp ghép.

Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công các loại nhà nhẹ, Nhà điều hành công trường, thi công phòng sạch kho lạnh, nhà ở công nhân, phòng khám, nhà ở dân dụng, biệt thự, trường học,... Đặc biệt là công nghệ nhà lắp ghép ngàm âm dương không lộ ốc vít, tháo dỡ thuận tiện, di chuyển dễ dàng, khi lắp ráp và tháo dỡ đều theo modul công nghiệp, tháo lắp thuận tiện và nhanh chóng.

Nhà lắp ghép panel tôn xốp dùng lắp ghép làm nhà ở cho công nhân

Sản xuất sẵn nhà lắp ghép là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay có tính đa năng, thông minh và khoa học, công nghệ mới này giúp cho việc thi công và lắp đặt công trình nhà lắp ghép với số lượng và diện tích đất ít hay nhiều đều được thi công rất nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí như mong muốn.
Sản xuất nhà lắp ghép tôn xốp là công nghệ sản xuất sẵn các vật liệu như: phần khung, vì kèo, xà gồ, mái (Tôn + PU + PP), hoặc (Tôn + Xốp + Tôn), tấm tường panel dùng làm vách ngăn, đều được sản xuất sẵn theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhà lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam, chính vì Công Nghệ Sản Xuất Nhà Lắp Ghép Sẵn các vật tư này đã thay thế những vật liệu truyền thống rút ngắn được thời gian và chi phí ban đầu cho chủ đầu tư.
Công nghệ nhà lắp ghép sản xuất sẵn các vật tư lắp ghép lại với nhau tạo thành một ngôi nhà hoàn thiện siêu nhanh, giá thành thấp là một trong những nhu cầu tất yếu trên thị trường hiện nay về mặt "Chi phí thời gian và chất lượng".Công tác thi công nhà lắp ghép theo công nghệ mới:
Cấu tạo phần khung:
- Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.
- Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng thép hộp mạ kẽm.
- Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp mạ kẽm.
*Phần khung nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình.
*Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.
Mái nhà lắp ghép: sử dụng Tôn lợp mái (Tôn+PU+PP) hoặc (Tôn+xốp +Tôn), cách âm, cách nhiệt.

Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép: sử dụng (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm 50mm đến 100mm.

Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường.

Trần nhà lắp ghép: sử dụng tole EPS hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bu lông liên kết với dầm móng - khung nhà - diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC .

Ưu điểm của nhà lắp ghép:
- Công nghệ Hàn Quốc giá thi công nhà lắp ghép tương đối rẻ hơn so với giá xây nhà truyền thống.
- Nhà lắp ghép cách âm cách nhiệt tốt.
- Di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác dễ dàng.
- Nhà lắp ghép kết cấu kiên cố - Tháo dỡ  duy chuyển lắp đặt đến địa điểm mới thuận tiện (phù hợp với đất đang quy hoạch treo) - Trang trí đẹp.
- Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
- Nhà lắp ghép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.
- Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.
Ứng dụng:
Dùng để làm nhà ở, nhà trọ cho SV thuê, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may,...

 

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: