Mách bạn cách chọn vật liệu chống nóng ngôi nhà của bạn trong những ngày hè

Thứ Tue,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Trong những ngày thời tiết của mùa hè oi ả nắng nóng thiêu đốt khiến bạn cảm thấy khó chịu và chỉ muốn ở trong nhà. Những ngôi nhà ở công nhân, lán trại công trình thường được xây dựng tạm bợ hoặc giữa khu vực thi công nên nhiệt độ thường rất cao. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, đặc biệt chuyên đưa ra giải pháp chống nóng cho các hộ dân, lán trại công trường. sau đây là một số cách giúp bạn chống nóng hiệu quả.

1. Tôn cách nhiệt:

phù hợp với mọi công trình trong xa
Mỗi khi chuẩn bị cho công việc xây dựng một công trình nhà ở, biệt thử, nhà công cộng, hay văn phòng, xưởng sản xuất… nhất là công trình thực hiện ở Miền nam Việt Nam thì ắc hẳn chủ đầu tư sẽ nghĩ ngay tới việc cách nhiệt chống nóng cho mái, vách… Để chống nóng cho mái sản phẩm cách nhiệt chống nóng tốt nhất hiện nay đó là Tôn Cách Nhiệt hay còn gọi là Tôn PU.

tôn cách nhiệt

Hình ảnh tôn mái cách nhiệt chống nóng

2. Xốp chống nóng

Đối với những gia đình ở nhà tập thể, nhà cấp 4 thường chọn xốp chống nóng, ốp trần nhựa cách nhiệt bởi giá thành rẻ (50.000 – 80.000 đồng/m2) thời gian thi công rất nhanh. Tuy nhiên, vật liệu này chống cháy kém và bị biến dạng nhanh dưới tác động của nhiệt độ cao.

xốp chống nóng

Xốp tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà

3. Tấm nhựa OPP, PE

Tấm nhựa OPP, PE bạc cách nhiệt cũng được bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm là tính cách âm và độ bền không cao, dễ bị biến dạng khi nhiệt độ cao.

Tấm nhựa OPP, PE bạc cách nhiệt 

Mặc dù phong phú sản phẩm chống nóng, song người mua nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để chọn loại phù hợp với nhà và tài chính.

Mọi thông tin hỏi đáp quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT
Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788
MOBILE: 0986 646 055
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com

 

 

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: