Ngôi nhà xanh cao nhất thế giới

Thứ Tue,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Nhà lắp ghép- mô hình nhà di động ngày nay chúng ta được sử dụng nhiều nhất. Bạn có biết nhà lắp ghép có những ưu điểm gì so với ngôi nhà thường? Nhà lắp ghép có lưu ý gì trong quá trình sử dụng hay không? 

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu mô hình nhà lắp ghép xanh, cao nhất trên thế giới nhé!!!

Ngôi nhà này được công ty kiến trúc Milroy Perera Associates của Sri Lanka đang tiếp tục xây dựng ngôi nhà xanh cao chọc trời, có thể nói là ngôi nhà vườn cao nhất thế giới.

Tới hết năm nay dự kiến ngôi  nhà sẽ được hoàn thành. Được khởi công từ năm 2013, ngôi  nhà xanh cao trọc  trời  đem tới bao điều bất ngờ cho  mọi người. Ngôi nhà xanh được thiết kế, bao phủ toàn bộ cây xanh.  Mặc dù nằm ở trung tâm căn hộ nhưng ngôi nhà luôn được bao phủ cũng như hưởng thụ  đầy đủ những không khí xanh mà cây cối đem lại.

Tất cả hệ thống của sổ đều được cây xanh  bao  phủ, với hệ thống thông gió tự nhiên không cần điều  hòa.

Một phần nhu cầu về điện, cụ thể là điện chiếu sáng và thang máy, do các tấm pin năng lượng mặt trời lắp trên mái nhà cung cấp. Riêng cây xanh trên các ban công và cửa sổ quanh nhà sẽ tạo ra sự cách âm tự nhiên, ngăn các tia ánh nắng mặt trời chói chang cũng như lọc không khí khỏi bụi và khí CO2. Hệ thống tưới tự động cho cây sẽ dùng nước mưa và tận dụng từ nước thải sinh hoạt sạch. 

Sau đây chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh mà ngôi nhà đem lại những hình ảnh bắt mắt nhé!!!

nhà lắp ghép

Bao quanh ngôi  nhà lắp ghép xanh dó chính là hệ thống hồ nước trong xanh. Đây quả thực là một mô hình xứng tầm thế giới về bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

nhà lắp ghép

Hình ảnh cận cảnh của ngôi nhà lắp ghép tựa như những đám mây xanh.

nhà lắp ghép

Nhìn qua chúng ta có cảm nhận ngôi nhà lắp ghép như một khu rừng.

 

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: