Thời gian để lắp dựng hoàn thành một ngôi nhà lắp ghép

Thứ Tue,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. 
Nhà lắp ghép được xây dựng các phần trong một nhà máy, nơi mà không bao giờ chịu với điều kiện thời tiết bất lợi như nhà xây dựng công trình dân dụng của bạn. Các phần của ngôi nhà di chuyển qua các nhà máy, với bộ phận kiểm soát chất lượng của công ty kiểm tra chúng sau mỗi bước đi. Hoàn thành mô-đun được bao phủ bảo vệ, sau đó vận chuyển đến địa điểm nơi lắp dựng.
Vậy sẽ mất bao nhiêu thời gian để lắp dựng một ngôi nhà lắp ghép?
Xây dựng lắp đặt một ngôi nhà lắp ghép nhanh điều đó phụ thuộc vào thiết kế của bạn và các nhà sản xuất, nhưng một số nhà lắp ghép có thể được xây dựng tại nhà máy trong ít nhất là 1-2 tuần. Và kể từ khi lắp đặt được xây dựng trong nhà, không bao giờ có một sự chậm trễ thời tiết. Nó thường mất một 2-4 tuần để xây dựng để hoàn thành ngôi nhà khi nó đã được chuyển giao cho các công trường xây dựng.

Mô hình nhà lắp ghép dạng mô-đun 

Các thành phần chính của nhà lắp ghép
Nhà lắp ghép tiền chế thông thường gồm 3 thành phần chính:
- Các khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.
- Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng
- Tấm thép tạo hình bằng cán (tấm mái và tường)
Cấu tạo của nhà lắp ghép:
-Khung cột, dầm, kèo, xà gồ bằng thép CT3 .
-Tấm bao che có cấu tạo 2 mặt bằng thép ,giữa lớp xốp cách nhiệt cách âm dày 50 mm .
-Tấm lợp mái cấu tạo tôn (Tôn +xốp +PVC) hoac (Tôn +xốp +Ton) dày 50mm hoặc (Tôn + PU + PP)
Ứng dụng:
Sử dụng rộng rãi để làm lán trại công trình nhà ở tạm thời cho công nhân làm việc ngoài trời như xây dựng, làm đường sắt, đường bộ .v.v...

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: