Vách ngăn lắp ghép tấm panel là gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi ngày nay

Thứ Tue,
27/10/2020
Đăng bởi Admin

Để xây dựng hoàn thiện một công trình nhà thép lắp ghép thì vách ngăn lắp ghép tấm panel tiện lợi và nhanh chóng luôn là thứ mà công ty chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận chính về vật liệu nhẹ là VÁCH NGĂN LẮP GHÉP TẤM PANEL. Một trong những vật liệu nhẹ được ứng dụng vào hầu hết các công trình nhà lắp ghép, nhà panel hiện nay.

Vách ngăn lắp ghép tấm panel 3D

Vách ngăn lắp ghép tấm panel là loại tấm lắp ghép dùng để ngăn chia không gian phòng, mái che, sàn, vách tường v.v.v chúng được ứng dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay. Loại vách ngăn này có khả năng chống ổn, cách âm cách nhiệt cực tốt và đặc biệt còn có khả năng chống cháy cực cao. Với những loại nhà thép lắp ghép khi không còn sử dụng đến nữa hoặc cần di dời, chủ công trình hoặc gia chủ có thể tháo lắp và di dời rất tiện lợi không như nhà truyền thống.

Theo tính toán, để xây một mét vuông tường gạch chúng ta cần:

Cát: 0,02 m3, Ximăng: 5,44 kg, Gạch 8x8x18: 68 Viên

Trát tường: 1m2 + Cát: 0,03 m3, Ximăng: 7,36 kg

Total: Cát: 0,03+0,02 = 0,05 m3, Ximăng: 5,44+7,36 = 12,80 kg, Gạch: 68 Viên.

Trong khi đó với 1m2 vách ngăn tấm panel 3D chúng ta tiết kiệm được chi phí rất lớn, nhân công và vật liệu lại tương đối rẻ

Xem thêm:

Tấm 3D Panel

Xốp cách nhiệt EPS, Xốp EPS

Thi công vách ngăn lắp ghép tấm panel

Thời gian hoàn thành tự tính 1h làm việc chưa kể thời gian chờ khô. Đối với vách ngăn tấm Panel với cùng kích thước thời gian là 1 phút 30 giây (có thể 30s :)). Từ sàn cho đến tường và mái,tấm panel đều có thể thay thế rất tốt cho gạch ngói và xi măng. Với lõi xốp hoặc bông thủy tinh, bề mặt là tôn dập có ngàm âm dương, tấm panel có độ cách âm cách nhiệt cực kỳ tốt.

Tấm panel 3D

Tấm hoàn thiện có độ dài tùy ý (có thể vận chuyển được) nên hoàn toàn không phải lo lắng nối tấm. không chỉ đơn thuần là có kích thước, khổ tấm tốt, phụ kiện đính kem của panel cũng được đồng bộ như góc hay len chân.

VÁCH NGĂN TẤM PANEL

Những ứng dụng của tấm panel 3D

Ở những nhà xường, văn phòng làm việc thường được hoàn thiện sau khi có nền và mái của nhà xưởng. Không phải tô chét,chờ khô,đúc cột…văn phòng của bạn sẽ hoàn thành chỉ trong vài ngày làm việc. Bệnh viện hay phòng chế biến thuốc, thực phẩm… yêu cầu về phòng ” sạch” là rất cao. Tường xây sẽ rất khó chùi rửa. Cũng không phải khi nào cũ là chúng ta sơn bã lại. Phòng sạch bằng tấm panel mang lại hiệu năng sử dụng cao,chùi rửa nhanh chóng,ít bám bẩn và trường hợp xấu nhất là thay mới cũng rất dễ dàng. Còn khi ở ngoài trời? Vấn đề vẫn được giải quyết qua dễ dàng ” có thấm nước đâu sợ :))”. Từ vách ngăn tới trần hay sàn đều có phụ kiện chuyên dùng nên sẽ không có trường hợp bị dột hay thấm nước vào nhà. Nhưng khu nhà công nhân, nhà ăn hay phòng trọ đều có thể hoàn thành từ a => z bằng tấm panel.

Chuyên cung cấp vách ngăn cho nhà lắp ghép

Chuyên cung cấp vách ngăn cho nhà lắp ghép

Công ty chúng tôi cung cấp và phân phối vách ngăn tôn xốp, vách ngăn panel 3D siêu nhẹ đảm bảo chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng. Nhà máy sản xuất các vật liệu nhẹ được công ty đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhân lực hàng đầu cùng quy trình khép kín đã tạo nên những loại vật liệu hàng đầu cung cấp cho thị trường toàn quốc hàng chục năm nay. Cùng với đó công ty còn chuyên trách thi công xây lắp các hạng mục công trình nhà lắp ghép vật liệu nhẹ trong và ngoài nước, được đông đảo khách hàng, đối tác tin tưởng ủy nhiệm.

 

Các loại vật liệu như Tấm Sandwich Panel, EPS Panel, PU Panel, Panel chống cháy lan, Panel bông thủy tinh, cửa Panel, phụ kiện Panel… ứng dụng trong:
Vách ngăn Panel nhà xưởng
Vách ngăn Panel văn phòng
Vách ngăn Panel kho lạnh
Vách ngăn Panel Phòng sạch

Với phương châm “Nhanh hơn, tiết kiệm hơn” Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm quý khách được hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG NHÀ NAM PHÁT

Địa chỉ: Tầng 9, Nhà CT1, Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI : 0462 944 788
Email: info@nhalapghepvatlieunhe.com       

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: